Ngăn ngừa vết loét hình thành mà không phải dùng thuốc

ngan-ngua-hinh-thanh-vet-loet-ma-khong-phai-dung-thuoc

Như bạn đã biết, người bệnh nằm liệt giường các vết loét rất dễ hình thành. Một khi các vết loét đã xuất hiện, người bệnh nhanh chóng cảm thấy khó chịu. Vậy làm thế nào để ngăn ngừa vết loét hình thành trên cơ thể người bệnh, đặc biệt là những vị trí tì đè? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu thong tin cụ thể hơn!

Làm thế nào để ngăn ngừa vết loét hình thành mà không cần thuốc?

Để ngăn ngừa vết loét hình thành, nhiều người bệnh đã phải sử dụng các thuốc. Tuy nhiên, hiệu quả của các thuốc này cần xem xét để tránh ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc điều trị.

Có lẽ bạn chưa biết có những cách vô cùng đơn giản mà hiệu quả giúp ngăn ngừa các vết loét hình thành, đặc biệt không sử dụng thuốc.

Ngăn ngừa vết loét mà không sử dụng thuốc

  • Thường xuyên vệ sinh than thể người bệnh.Vệ sinh thân thể người bệnh sạch sẽ và thường xuyên sẽ giúp làm thoáng da. Bên cạnh cách vệ sinh thong thường, bạn có thể dùng một số bột chống ẩm xoa lên vùng da thường xuyên bị tì đè, bị có xát nhiều của người bệnh.
  • Vệ sinh nơi ở, nơi nằm của người bệnh thong thoáng, sạch sẽ, khô ráo để tránh ẩm mốc và vi trùng, vi khuẩn sinh sôi. Điều này giúp người bệnh hạn chế các vết loét rất tốt.
  • Vết loét khi đã xuất hiện ở giai đoạn 1 với những vết đỏ hoặc tím thì rất dễ chuyển qua các giai đoạn khác. Sự tiến triển nhanh này có thể được ngăn chặn nếu người bệnh được lật người thường xuyên và làm vệ sinh như lau mồ hôi, làm mát vùng tì đè cứ mỗi 2-3 giờ một lần.
  • Người bệnh nên được kê nghiêng bằng gối đồng thời được thay đổi tư thế thường xuyên. Cách này giúp người bệnh được làm mát cơ thể, lưu thông khí huyết thường xuyên hơn. Người bệnh có thể hồi phục nhanh hơn nếu cơ thể lưu thông khí huyết.
  • Đệm chống loét là một trong những thiết bị y tế cần thiết dành bệnh nhân liệt giường, hạn chế đi lại. Thiết bị này có tác dụng rất lớn trong việc tạo thông thoáng vùng da bị cọ xát. Đồng thời, đệm chống loét giúp người bệnh được chăm sóc thay đổi tư thế, làm khô vùng da ẩm ướt dễ dàng hơn. Với sự luân chuyển khí liên tục, khí huyết của người bệnh cũng dễ dàng được lưu thông. Từ đó các vết loét được hình thành nhanh ở lưng người bệnh và các vị trí tì đè được ngăn ngừa tái phát. Trong khi đó, đệm nước để lót cho người bệnh không thực hiện được điều này.

Một trong những thương hiệu đệm chống loét được ưa chuộng là iMediCare. Nếu bạn muốn tìm hiểu thong tin nhiều hơn, rõ ràng hơn về đệm chống loét iMedicare, hãy truy cập: www.demchongloet.com hoặc liên hệ hotline: 0866.737.229 bất kỳ lúc nào nhé!

Ưu điểm nổi bật của dòng đệm chống loét imedicare

  • Chất liệu sử dụng: PVC y tế giúp dễ dàng vệ sinh, không gây dị ứng, ngứa da.
  • Kích thước: 90cm x 2m x 7cm phù hợp kích cỡ giường bệnh tại bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, giường đơn tại nhà.
  • Cơ chế hoạt động: sự luân chuyển khí thường xuyên giữa các bóng đệm tạo sự thông thoáng, tăng cường lưu thông khí khuyết. Từ đó, người bệnh có cảm giác được thoải mái hơn, được điều trị các vết loét hiệu quả hơn, ngăn ngừa các vết loét hình thành…
  • Máy bơm khí hoạt động liên tục với độ ồn thấp và tiết kiệm điện.
  • Bảo hành 2 năm cho máy bơm.

 

Tags

3 comments

Trả lời

Your email address will not be published.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA SẢN PHẨM

0866.737.229

top
error: Content is protected !!

ĐÃ ĐẶT MUA 10 PHÚT TRƯỚC