Chính sách giao vận

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC TRONG 2-72 GIỜ

1. Chính sách vận chuyển và một số lưu ý:

– Giao hàng không theo kèm theo công lắp đặt.

– Vận chuyển đối với đơn hàng trên toàn quốc. Hình thức COD qua các đơn vị vận chuyển như GHTK, Viettel Post,…

– Trong trường hợp địa chỉ nhận hàng của Quý khách trong ngõ ngách, vùng sâu vùng xa hiểm trở đi lại khó khăn chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển và giao hàng tại nơi Quý khách yêu cầu.

– Trong trường hợp hàng hóa của chúng tôi đã vận chuyển đến địa điểm yêu cầu của Quý khách hàng như đã thống nhất lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó của khách hàng yêu cầu trả lại hàng lúc đó khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển và các chi phí phát sinh khác (nếu có).

– Với trường hợp người mua hàng không phải là người nhận, thì người mua hàng phải ủy quyền cho người nhận thông qua văn bản hoặc Email. Nếu sự thay đổi không được xác nhận chúng tôi có quyền từ chối giao hàng, Quý khách vui lòng nhận hàng tại cửa hàng.

– Trường hợp đặc biệt như thiên tai, lũ lụt…Giao hàng không đúng thời gian cam kết chúng tôi sẽ cùng khách hàng xác định nguyên nhân và giải quyết hậu quả trên tinh thần hợp tác.

2. Trách nhiệm của bên mua và bán:

– Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do chúng tôi đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán, vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

– Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết.

– Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên hệ không chính xác, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng đó.

Chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 24/24

flat-icon-e GIAO HÀNG TRONG 24 – 72 GIỜ icon-nhan-hang NHẬN HÀNG THANH TOÁN TẠI NHÀ icon-giao-hang GIAO HÀNG TOÀN QUỐC icon-chinh-hang-60x60 BẢO HÀNH SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
top
error: Content is protected !!

ĐÃ ĐẶT MUA 10 PHÚT TRƯỚC