Chính sách bảo hành

A. Hình thức bảo hành:

Tất cả các sản phẩm được bảo hành tại Nhà phân phối của hãng tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể mang theo sản phẩm (bao gồm: bỏ hộp, thẻ bảo hành, phụ kiện,..) tới các trung tâm bảo hàng riêng của hàng.

B. Điều kiện và chính sách bảo hành:

I. Điều kiện bảo hành:

Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành hoặc không thuộc phạm vi bảo hành:

1. Sản phẩm đã quá thời hạn ghi trên phiếu bảo hành hoặc mất phiếu bảo hành.

2. Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ( bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).

3. Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng( lũ lụt, hỏa hoãn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định,…)

4. Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.

5. Sản phẩm bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, tự ý sửa chữa.

6. Sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ấm ướt, bị biến dạng,…

II. Chính sách bảo hành:

1. Chính sách đổi hàng:

1.1 Một đổi một:

a) Đổi ngay cho khách hàng một sản phẩm cùng loại, mới 100% nếu sản phẩm lỗi của khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

b) Đổi ngay cho khách hàng một sản phẩm tương đương ( về tính năng sử dụng, thông số kỹ thuật, mẫu mã và thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm lỗi) nếu sản phẩm lỗi của khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện bảo hành của chúng tôi.

2. Thời gian trả hàng bảo hành cho khách hàng:

Nếu Quý khách gửi hàng đến cửa hàng thì thời gian trả hàng bảo hành là từ 3-5 ngày. Đảm bảo trả hàng bảo hành trong thời gian sớm nhất cho Quý khách hàng.

3. Lưu ý khách hàng:

Sau 3 ngày thì bên chúng rôi sẽ không hỗ trợ phí vận chuyển đối với hàng bảo hành.

flat-icon-e GIAO HÀNG TRONG 24 – 72 GIỜ icon-nhan-hang NHẬN HÀNG THANH TOÁN TẠI NHÀ icon-giao-hang GIAO HÀNG TOÀN QUỐC icon-chinh-hang-60x60 BẢO HÀNH SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
top
error: Content is protected !!

ĐÃ ĐẶT MUA 10 PHÚT TRƯỚC