Mua nệm hơi chống loét ở đâu tốt nhất cho người bệnh?

mua-nem-hoi-chong-loet-o-dau-tot-nhat

Nằm một chỗ lâu ngày, người bệnh nặng chịu nỗi khổ do bệnh tậy dày vò. Đồng thời, hạn chế lưu thông khí huyết còn dẫn đến những vết lở loét gây đau đơn khó chịu. Để người bệnh thoải mái hơn, hạn chế tình trạng lở loét, người nhà cần tìm địa chỉ mua nệm hơi chống loét ở đâu tốt nhất?

Tại sao người nhà cần mua nệm hơi chống loét cho người bệnh

Người bệnh nằm một chỗ lâu ngày lại không được chăm sóc đúng cách dễ phát sinh các vết lở loét. Lở loét trên da thường xuất hiện tại các vị trí tì đè, khó nhận thấy như vùng cùng cụt, vùng gót chân, khuỷu tay, bả vai,… Các vị trí này ít được chú ý đến do hay bị khuất nên người nhà không để ý ngay từ ban đầu sẽ dễ phát sinh, gây lở loét nghiêm trọng. Những vết loét một khi đã phát sinh sẽ dễ tái phát khiến người bệnh đau đớn.

Nếu người bệnh sư dụng các đệm nước, tác dụng chống loét sẽ không phát huy hiệu quả. Còn nếu người bệnh nặng cần sử dụng trong thời gian dài, nệm hơi chống loét là giải pháp tối ưu hơn:

Cơ chế luân chuyển khí thường xuyên giữa các múi đệm giúp lưu thông khí huyết thường xuyên hơn. Người bệnh sẽ được hỗ trợ điều trị các vết loét và hạn chế xuất hiện các vết loét trên da do tì đè về sau.

Người bệnh không còn cảm giác hầm bí do các đệm khí luân chuyển giúp da thông thoáng. Từ đó, các vết loét bị hạn chế xuất hiện.

Có thể bạn quan tâm:

Mua nệm hơi chống loét cho người bệnh ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua nệm hơi chống loét ở đâu tốt nhất cho người thân đang bị bệnh nặng, một chiếc nệm hơi chống loét imedicare singapore sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo:

dem-chong-lo-loet-iam-8p

  • Chất liệu sử dụng: PVC y tế giúp dễ dàng vệ sinh, không gây dị ứng, ngứa da.
  • Kích thước: 90cm x 2m x 7cm phù hợp kích cỡ giường bệnh tại bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, giường đơn tại nhà.
  • Cơ chế hoạt động: sự luân chuyển khí thường xuyên giữa các bóng đệm tạo sự thông thoáng, tăng cường lưu thông khí khuyết. Từ đó, người bệnh có cảm giác được thoải mái hơn, được điều trị các vết loét hiệu quả hơn, ngăn ngừa các vết loét hình thành…
  • Máy bơm khí hoạt động liên tục với độ ồn thấp và tiết kiệm điện.
  • Bảo hành 2 năm cho máy bơm.

GỌI NGAY 0866.737.229 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM

Tags

Trả lời

Your email address will not be published.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA SẢN PHẨM

0866.737.229

top
error: Content is protected !!

ĐÃ ĐẶT MUA 10 PHÚT TRƯỚC